Rộ tin đồn Hoa hậu Diễm Hương bí mật sinh con lần 2

10:36 09/05/2016

Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh bé sơ sinh và dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân khiến dư luận hoài nghi người đẹp đã bí mật sinh con lần hai.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Tuy nhiên, mãi đến năm 2014 dư luận bàng hoàng trước thông tin người đẹp 9x này đã kết hôn vào năm 2011. Điều đó đồng nghĩa với việc dù đã kết hôn nhưng Diễm Hương vẫn ‘hồn nhiên’ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ bất chấp quy định của cuộc thi.

Chính ồn ào bí mật kết hôn và vụ ly hôn, tranh giữa cô với chồng đại gia đã khiến hình ảnh Diễm Hương lu mờ trong lòng khán giả. Nhưng sau đó, người đẹp vẫn bất chấp dư luận để hạ sinh con trai đầu lòng và có một đám cưới viên mãn với người chồng hiện tại.

Diễm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, bí mật sinh con, đại gia, kết hôn.


Diễm Hương đăng ảnh và dòng trạng thái gây xôn xao tin đồn cô sinh con lần 2.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Diễm Hương vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh của cô cùng con trai lớn Noah và một bé sơ sinh kèm dòng chia sẻ: “Các con à, gia tài của mẹ giàu lắm. Mẹ sẽ để dành cho con tất cả thời gian và tuổi xuân của mẹ cho con. Mẹ đã chắt chiu từng kỉ niệm cùng con và cho con. Mẹ đã gom hết tình yêu trên vũ trụ này để cho con. Mẹ đã và đang làm đầy hơn gia tài để lại ấy. Nhưng có lẽ, mẹ muốn dành cho con đó là sự giáo dục, sự bồi dưỡng về nhân phẩm và mẹ sẽ trao cho con chỉ là nụ cười mãn nguyện khi bên với con. Anh hai Noah và em ba Kèn”.

Trước hình ảnh, trạng thái gọi ‘các con’ của Diễm Hương làm dấy lên tin đồn người đẹp đã bí mật sinh con lần 2 sau thời gian đám cưới. Bên dưới dòng trạng thái này, rất đông người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng cho Diễm Hương và gia đình nhỏ.

Diễm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, bí mật sinh con, đại gia, kết hôn.


Người hâm mộ chúc mừng Diễm Hương và gia đình nhỏ.

Những hình ảnh Diễm Hương chọn váy cưới phồng, xòe che khéo vòng 2 trước đây cũng như hình ảnh người đẹp đi dép thấp, chọn trang phục rộng rãi, phom dài vô tình trở thành ‘bằng chứng’ để người hâm mộ bàn tán sôi nổi.

Diễm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, bí mật sinh con, đại gia, kết hôn.


Hình ảnh Diễm Hương trong chiếc váy cưới che khéo vòng eo được khán giả xem như ‘bằng chứng’ về việc cô sinh con lần 2.

VietNamNet đã cố gắng tìm hiểu thêm thông tin với Diễm Hương nhiều lần nhưng điện thoại của cô không liên lạc được. Theo thông tin từ một người bạn thân thiết của Diễm Hương, anh cho biết Diễm Hương chỉ có một con đẻ duy nhất, chưa có bầu lần 2. 

Bảo Bảo

Nguồn Vietnamnet
Tin liên quan