Sao Hong Kong hối hận vì nghiện thẩm mỹ khiến gương mặt như 'yêu quái'

11:18 10/05/2016

Gương mặt nữ diễn viên ngày càng biến dạng khi ở tuổi xế chiều.

Mới đây, Tiết Chỉ Luân đã có bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 53 bên bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Một lần nữa, gương mặt kỳ lạ của bà lại trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. 

Với đôi môi căng bóng dày cộp, khuôn mặt méo mó không một nếp nhăn và chiếc cằm lệch thấy rõ khiến nữ diễn viên “Thiếu nữ u hồn” bị dư luận và truyền thông gọi là “thảm họa thẩm mỹ”. Trong bữa tiệc sinh nhật tròn 53 tuổi này, Tiết Chỉ Luân ăn mặc và chọn lối trang điểm có phần trẻ hơn so với tuổi cũng không cứu vớt được nhan sắc một thời của bà. 

 

Gương mặt ngày càng méo mó kỳ lạ của Tiết Chỉ Luân. 

Bản thân Tiết Chỉ Luân cũng thừa nhận thời trẻ phẫu thuật thẩm mỹ khiến bà hài lòng nhưng giờ đây, gương mặt thay đổi quá nhiều và không thể vui vẻ chấp nhận nó. Nữ diễn viên U50 tâm sự: “Báo chí thì gọi tôi là yêu quái, công chúng la ó mặt tôi biến dạng quá mức. Tôi không biết làm gì khác ngoài im lặng lắng nghe và chấp nhận”. 

 

Tiết Chỉ Luân chia sẻ tiếc cho bản thân khi trở thành một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ: “Về sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư vú, rồi lục đục dẫn đến ly hôn với ông xã, tôi tuyệt vọng và nghĩ đến nhiều chuyện trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi. Để bây giờ đây tôi tiếc cho bản thân đã quá dại dột vì trở thành một người nghiện công nghệ dao kéo này”. 

  

Tuy nhiên, nữ diễn viên “Thiếu nữ u hồn” cho hay gương mặt hiện tại của bà không chỉ do phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là biến chứng của việc chạy chữa bệnh ung thư như gương mặt phồng rộp, cứng đơ là một phần di chứng của bệnh tật.

Gương mặt thời trẻ và hiện tại của Tiết Chỉ Luân khiến nhiều người tiếc nuối 

Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963, rất giỏi giao tiếp và được lòng người. Cô nổi tiếng nhờ vai yêu nữ Tiểu Thanh trong "Thiện Nữ U Hồn". Ngoài ra, cô cũng đóng một số phim khác như "The story behind the concert ", "Anh hùng bản sắc", "Kỳ tích"... Tiết Chỉ Luân từng có một cuộc hôn nhân thất bại với đại gia người Hongkong. Nữ diễn viên từng một mực chối bay việc phẫu thuật thẩm mỹ và khẳng định đó là do góc chụp. 

Nguồn Depplus

Tin liên quan