SGirls khoe hình thể nóng bỏng trong MV mới

13:56 20/01/2017

Bốn cô gái tận dụng lợi thế ngoại hình và vũ đạo quyến rũ ở MV

Chiều 19/1, SGirls họp báo ra mắt MV đầu tay tại TP HCM. Ca khúc được nhóm lựa chọn là bản hit Tự tin - sáng tác của Lưu Thiên Hương, từng được SGirls trình diễn tại chương trình Nhân tố bí ẩn mùa hai (2016).

MV do Phan Bá Hỷ đạo diễn. Trong đó, bốn cô gái SGirls xuất hiện với trang phục ôm sát khoe trọn đường cong. Tự tin mang âm hưởng EDM pha Trap. Ca khúc giúp SGirls thể hiện giọng hát nội lực và vũ đạo điêu luyện. 

* MV Tự tin (Wake up) của SGirls

Bài hát gửi đến phái đẹp thông điệp hãy sống hết mình qua ca từ: "Hãy cứ bước tới thủ một lần dù sai… Hãy giữ cho mình luôn đẹp xinh… Còn chờ chi, ngồi đợi chi nhìn xem ta đã làm gì... Tự tin đi giữa dòng người, sợ chi sóng gió cuộc đời".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bất ngờ về phần nhìn của MV: "Ánh sáng và hình ảnh trong video nhạc rất đẹp, có khả năng lôi cuốn người xem đến giây cuối cùng".

sgirls-khoe-hinh-the-nong-bong-trong-mv-moi

Thành viên Chung Thương (ngồi xe lăn) gặp chấn thương trước ngày SGirls ra mắt MV.  

Nhóm nhạc nữ cho biết sau MV này, họ sẽ liên tục biến đổi hình ảnh cũng như đa dạng hóa các sản phẩm âm nhạc. Bên cạnh cá tính gai góc, trong năm 2017, các cô gái sẽ chinh phục dòng nhạc ballad. 

Thanh Thanh

Tin liên quan