Sơn Tùng M- TP quẩy tưng bừng trên sân khấu 'Giải nhiệt mùa hè'

11:24 28/04/2016

Tối (23/4), Live Concert 'Giải Nhiệt Mùa Hè' nằm trong chuỗi sự kiện xuyên Việt của chương trình 'Mùa Hè Không Độ' đã chính thức diễn ra tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Đúng như dự báo, “Giải nhiệt mùa hè” đã khiến hơn 20.000 sinh viên không thể ngồi yên, tất cả cảm xúc như vỡ òa trước màn trình diễn sôi động của một loạt các sao trẻ V-Pop. Ngoài những tên tuổi đang được các bạn trẻ chú ý như: Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hoàng Tôn, Only C, Justa Tee, Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady… Thì Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh là hai gương mặt được mong đợi nhất trong show diễn này.

Và quả thực, màn trình diễn của hai ngôi sao này đã khiến hàng chục ngàn sinh viên không thể ngồi yên. Nếu như Hoàng Thùy Linh đã mang đến những bản hit sôi động, máu lửa khuấy động không khí cuồng nhiệt của sinh viên thì Sơn Tùng M -TP lại khiến fan nữ rung động với phong cách thời trang cực cool và độ bung xõa không thể chất hơn.

b1resize-ngoisao 9

b2resize-ngoisao 8

b3resize-ngoisao 7

b4resize-ngoisao 6

tra-xanh-khong-do1resize-ngoisao 5

Sơn Tùng M-TP quẩy tưng bừng trên sân khấu 'Giải nhiệt mùa hè'

Gặp lại các bạn sinh viên sau một thời gian vắng bóng, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Được quay trở lại, được điên, được cháy hết mình với các bạn sinh viên Tùng cảm thấy vô cùng hạnh phúc". Nam ca sĩ cũng không quên nhấn mạnh thêm: "Người bạn đồng hành vào mùa hè mà mình cực kì yêu thích, đó chính là Trà Xanh Không Độ".

Diễn ra suốt từ 9 giờ sáng đến 21 giờ cùng ngày, Liveshow đầu tiên đã để lại nhiều ấn tượng với các bạn sinh viên. Không chỉ bằng những ca khúc đang được yêu thích mà các trò chơi trong phần "Thách Thức Nhiệt Độ" cũng đã quy tụ được hơn 4.000 bạn sinh viên tham gia.

Live Concert “Giải Nhiệt Mùa Hè” là chuỗi chương trình hoàn toàn miễn phí do thương hiệu đồ uống được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, Trà Xanh Không Độ. Với mong muốn mang lửa âm nhạc đến gần với các bạn sinh viên.

tra-xanh-khong-do2resize-ngoisao 7

tra-xanh-khong-do3resize-ngoisao 6

Suni Hà Linh

tra-xanh-khong-do4resize-ngoisao 5

Justa Tee

tra-xanh-khong-do5resize-ngoisao 4

tra-xanh-khong-do6resize-ngoisao 3

tra-xanh-khong-do7resize-ngoisao 2

tra-xanh-khong-do8resize-ngoisao 1

tra-xanh-khong-do9resize-ngoisao 0

Hoàng Tôn

tra-xanh-khong-do10resize-ngoisao 4

tra-xanh-khong-do11resize-ngoisao 3

Bảo Anh

tra-xanh-khong-do12resize-ngoisao 2

Hoàng Thùy Linh

tra-xanh-khong-do13resize-ngoisao 1

tra-xanh-khong-do14resize-ngoisao 0

Sơn Tùng M-TP là ngôi sao sáng nhất trong chương trình tối qua

Chương trình sẽ diễn ra liên tiếp 7 liveshow trên 7 tỉnh thành của cả nước. Vậy là, trong 3 tháng hè tới đây các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được “quẩy” hết mình với chuỗi ngày hội vui chơi - giải trí. Cụ thể, tới đây "Mùa Hè Không Độ" sẽ tiếp tục đi qua: Cần Thơ ngày 7/5, Nha Trang ngày 15/5, Đà Nẵng ngày 28/5, Hải Phòng ngày 4/6, Hà Nội ngày 11/6 và Nghệ An ngày18/6. Dự kiến chương trình dự kiến thu hút 100.000 sinh viên và các bạn trẻ tham gia.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan