Tâm sự người vợ vớ phải ông chồng 'nhu cầu nhiều' đến phát sợ

14:57 20/05/2016

Thảo không hiểu sao Trung khi nào cũng xem trọng chuyện ấy, anh không ăn cũng không sao nhưng cứ phải làm chuyện ấy thì mặt mày mới tươi tỉnh được.

Trung về nhà, gương mặt hằm hằm nhìn cô vợ đang đứng nấu ăn, giọng lải nhải:

- Suốt ngày việc vàn, cơm nước, người hôi như cú. Cô vào tắm đi, ăn mặc đẹp đẽ rồi vào phòng ngủ nằm xuống cho tôi.

- Anh lại uống rượu à? Vào nghỉ đi, em nấu cơm cho con còn ăn. Anh đi làm về mệt rồi thì nghỉ đi.

- Nghỉ gì mà nghỉ? Cô lại trốn tránh việc đấy với tôi phải không? Hay là cô có thằng nào rồi? Vợ con kiểu gì mà một tháng chỉ cho chồng đụng vào người có 10 lần thế hả? Cô có biết tôi khổ tâm lắm không? Hả?

- Thôi anh vào nhà đi, nói to thế hàng xóm họ nghe thấy đấy.

- Mặc kệ họ, tôi bị bỏ đói bao nhiêu lâu rồi cô biết không? 2 ngày rồi đấy.

- Em cũng mệt lắm, em còn bao nhiêu việc, anh phải cho em sống nữa với chứ.

Chồng Thảo khi nào cũng đòi hỏi chuyện ấy (Ảnh minh họa)

- Á à, cô lại cãi nhem nhẻm à? Cô có đủ hết mọi thứ rồi còn gì, nhà tôi cũng mua, xe tôi cũng mua, cô chỉ có việc chăm con rồi nằm ngửa ra cho tôi mà cũng không được à? Vô dụng vừa vừa thôi chứ…

Cứ thế, Trung ra rả vào mặt Thảo suốt cả buổi. Câu chuyện của vợ chồng họ khi nào cũng xoay quanh “chuyện ấy”. Chả là Trung có nhu cầu rất cao nhưng sau khi sinh con, cơ thể của Thảo thay đổi nhiều và yếu đi nên cô không thể nào đáp ứng được. Trung thì vẫn giữ tần suất như cũ, một tuần phải 3 đến 4 lần mới gọi là tàm tạm. Thảo từ chối thì Trung lại ghen bóng ghen gió, bảo Thảo đi “ăn no” ở bên ngoài nên về nhà mới bỏ đói chồng. Thảo không hiểu sao Trung khi nào cũng xem trọng chuyện ấy, anh không ăn cũng không sao nhưng cứ phải làm chuyện ấy thì mặt mày mới tươi tỉnh được. Thảo nghĩ rằng chồng mình bị bệnh nặng nên nhiều lúc cứ khuyên chồng đi khám, nhưng anh bảo rằng, anh bình thường, đàn ông thì phải mạnh mẽ như thế mới oách.

Nhưng mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng, khi Thảo mang thai con thứ 2 thì chuyện ấy đối với cô quả là tra tấn. Trung kệ tất cả, anh chỉ muốn vợ đáp ứng nhu cầu của mình. 3 tháng đầu, Thảo kiên quyết chối từ vì chồng quá mạnh bạo, cô sợ ảnh hưởng đến con, nhưng rồi Trung cũng đè ngửa vợ ra để thỏa mãn. Đến mức Thảo bị mất con. Sau cú sốc này, cô căm ghét chồng kinh khủng. Trung thì chỉ tha cho vợ mấy tháng đầu, đến khi Thảo bình phục sức khỏe, anh lại giở bài cũ, bắt vợ phục vụ.

Hôm nay cũng thế, vừa bước về nhà là Trung đã kéo vợ vào nhà tắm rồi vứt vào mặt cô bộ váy ngủ. Trung bảo:

 

- Tắm nhanh lên, tôi nằm ngoài giường đợi.

Thái độ và câu nói của chồng khiến máu nóng của Thảo bốc lên mặt. Cô đi ra, vứt bộ váy ngủ xuống sàn rồi đi thẳng ra bếp. Trung thấy vậy chạy theo nắm tay vợ lại rồi nói:

- Vợ con kiểu gì mà mất dạy thế hả?

- Xin lỗi chồng, em là vợ nhưng nếu anh chỉ chăm chăm làm chuyện ấy thì ly dị rồi đi tìm gái mà giải quyết.

 

“Xin lỗi chồng, em là vợ nhưng nếu anh chỉ chăm chăm làm chuyện ấy thì ly dị rồi đi tìm gái
mà giải quyết”.

Nói rồi, Thảo đi qua phòng làm việc, lấy tờ đơn đã ký sẵn đưa cho Trung. Với cô, chừng đấy thời gian chịu đựng đã quá đủ. Cô những tưởng vợ chồng phải san sẻ với nhau mọi thứ, cùng chia ngọt sẻ bùi, thông cảm và thấu hiểu cho nhau, thế nhưng chồng cô chỉ muốn cô là con búp bê biết vâng lời trong phòng ngủ. Thảo không muốn bi kịch này kéo dài thêm nữa.

 

Nguồn Ngoisao

 

 

Tin liên quan