Thiệp cưới cầu kỳ của Trấn Thành - Hari Won

14:46 21/12/2016

Đôi tình nhân bắt đầu gửi thiệp cho 300 khách mời là người thân, bạn bè đến dự tiệc cưới sẽ diễn ra ngày 25/12 tại TP HCM.

Gần đây, những hình ảnh về thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won được hé lộ. Thiệp thiết kế với tông chủ đạo là đỏ - trắng, bên ngoài in hình ảnh 3D của cô dâu chú rể. Nổi bật trên tấm thiệp là hình ảnh chiếc cổng được tạo hình từ nghệ thuật cắt giấy cầu kỳ. Khi mở "cánh cổng", khách mời sẽ thấy thông tin cụ thể về đám cưới của đôi nghệ sĩ. Theo đó, tiệc cưới của họ sẽ diễn ra vào 18h ngày 25/12 tại một trung tâm tiệc cưới cao cấp ở TP HCM.

thiep-cuoi-cau-ky-cua-tran-thanh-hari-won

Thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won.

Khách mời được yêu cầu mặc trang phục đỏ và đen dự tiệc cưới đồng thời phải mang theo thiệp và chỉ đi một mình. Theo tin nhắn Trấn Thành gửi cho khách mời, đám cưới của anh giới hạn trong 300 người thân và bạn bè. Mới đây, Trấn Thành và Hari Won đã đi thử đồ và chụp ảnh cưới. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong sẽ phụ trách phần hình ảnh và trang phục cho họ trong dịp trọng đại.

Thông tin Trấn Thành và Hari Won kết hôn xuất hiện từ tháng 10. Tuy nhiên, đôi bên và ê-kíp đều ra sức phủ nhận. Quản lý của cả hai từng khẳng định họ đều bận chạy show cuối năm và chưa nghĩ đến việc làm đám cưới. Ngày 29/12 tới đây, Trấn Thành sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt phim Chờ em đến ngày mai trong vai trò diễn viên chính.

titled

Một bức ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won.

Trấn Thành và Hari Won công khai tình cảm dịp Tết 2016. Cả hai thân thiết sau khi cùng đóng phim Bệnh viện ma. Khi mới yêu nhau, họ gặp nhiều sóng gió, nhất là khi Hari đã có mối tình đẹp kéo dài chín năm cùng rapper Tiến Đạt. Ngày 12/7 vừa qua, Trấn Thành đã cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở quận 1, TP HCM.

Tin liên quan