Thử nghiệm tết tóc phá cách cùng Salim, Minh Tú

11:27 09/05/2016

Kiểu tóc TRESemmé Fearless tết phá cách được nhiều người đẹp yêu thích và làm clip hướng dẫn cách thực hiện.

thu-nghiem-tet-toc-pha-cach-cung-salim-minh-tu


Sa Lim thích kiểu fearless tết phá cách này từ khi đi xem The Fashion Show. Fashionista cho biết cô chỉ mất chưa đầy 30 giây để thực hiện kiểu tóc này tại nhà. 

salim-va-minh-tu-do-tai-lam-toc-tet-pha-cach-xin-bai-edit-a-1


Cô nàng chia tóc mái ra làm hai, chừa lại hai tép phía trước trán. Phần tóc còn lại cô tết bím từ đỉnh đầu xuống đuôi và cột gọn lại bằng chun.

salim-va-minh-tu-do-tai-lam-toc-tet-pha-cach-xin-bai-edit-a-2


Tóc của Sa Lim vừa dày, dài lại rất chắc khoẻ nên thực hiện tết phá cách rất dễ dàng. Thời gian gần đây, Sa Lim thường xuyên tự tạo kiểu tóc này để dạo phố và tham gia sự kiện.

salim-va-minh-tu-do-tai-lam-toc-tet-pha-cach-xin-bai-edit-a-4


Sa Lim còn đề nghị các fan thử tết phá cách và gửi cho cô tham khảo. Mẫu tóc lạ và đẹp này ngày càng được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm.

thu-nghiem-tet-toc-pha-cach-cung-salim-minh-tu-4

Không chỉ có Sa Lim, Minh Tú cũng chia sẻ clip về quan niệm thời trang của mình thông qua kiểu tóc fearless tết phá cách. Minh Tú cho biết với cô, thời trang phải kết hợp đồng điệu trang phục với trang điểm và kiểu tóc để tạo ra tổng thể hoàn hảo. Minh Tú thích kiểu tóc tết phá cách vì rất đúng với hình ảnh cá tính, thanh lịch, thời thượng.

thu-nghiem-tet-toc-pha-cach-cung-salim-minh-tu-5


Người đẹp hướng dẫn cách làm kiểu tóc này rất đơn giản, nhanh gọn. Minh Tú chừa tóc mái ở hai bên tai, không nhất thiết phải chia tóc đều 5/5 mà bạn còn có thể biến tấu bên ít, bên nhiều. Sau đó bạn tết tóc phần đuôi và cố định đuôi tóc. Minh Tú chọn son màu đậm và dán mí giả thật dày để kết hợp cùng kiểu tóc, tạo vẻ ngoài gợi cảm, cuốn hút.

Truy cập facebook.com/TRESemmeVietnam để tìm hiểu bí quyết chăm sóc tóc chắc khỏe và tạo kiểu fearless tết phá cách.

(Nguồn: TRESemmé)

Tin liên quan