Trốn vợ đi du lịch với bồ 3 ngày và ngày về tá hỏa thấy vợ tổ chức đám cưới linh đình

10:59 22/04/2016

Kết thúc 3 ngày vui vẻ bên nhau, Thành và Liên vừa kéo vali vào sân 2 người tá hỏa thấy vợ anh dựng rạp tổ chức đám cưới linh đình.

Mới cưa cẩm được em thư ký ở công ty, Thành đã lên kế hoạch “dụ” em ấy vào tròng rồi. Với anh thì tán gái nhất quyết phải xơ múi được gì đó. Chứ yêu chay không thôi vừa chán lại phí thời gian. Cứ thế Thành dỗ ngọt Liên – thư ký đi công tác với mình 3 hôm, nhưng thực chất là đi du lịch.

Về nhà định bảo vợ mình sẽ đi công tác 3 ngày, nhưng không thấy vợ đâu nên Thành thôi luôn. Anh vội vàng thu xếp quần áo vào vali ra sân bay với Liên. Được đi du lịch cùng cô nàng trẻ đẹp như thế này còn gì bằng. Lâu lâu rồi Thành cũng phải đổi gió tý chứ, ở nhà ôm mãi cô vợ sề, hơi tý là quát ầm lên thấy chán quá.

Sang ngoại về thấy con khoe bố đi công tác, Thảo – vợ Thành bực mình về thái độ của chồng. Cô gọi điện cho chồng hỏi anh đi đâu, làm gì nhưng không được Thảo lại càng điên hơn. Cứ kiểu này thì gã chồng của cô lại đi gái gú cho mà xem, vắng vợ 1 hôm là trốn đi với gái ngay được.

Đêm đang ngủ thì điện thoại báo có tin nhắn, mở ra Thảo đứng hình thấy bức ảnh nóng bỏng của gã chồng mình với cô gái trẻ nào đó. Liên đã cố tình chụp bức ảnh đó lại và gửi cho Thảo với nội dung đầy khiêu khích chọc tức cô. Thảo điên lắm, cô định bay luôn vào trong đó đánh ghen với bồ của chồng nhưng nghĩ làm thế là dại. Thảo cứ để mặc bồ trẻ của chồng nhắn tin đả khích các thể loại, cô tắt máy đi và lên kế hoạch trả thù “văn minh” nhưng sẽ khiến chồng và ả kia nhục nhã vô cùng.

danh-ghen3-blogtamsuvn

Cô tắt máy đi và lên kế hoạch trả thù “văn minh” (ảnh minh họa)

Ngày hôm sau Thảo nghỉ làm đi thuê phông bạt, lao đài các thể loại rồi mướn người về nhà mình dựng rạp cưới hỏi. Hàng xóm ai nấy cũng ngạc nhiên không hiểu chuyện này là thế nào, hay vợ chồng Thảo lại định kỷ niệm mấy năm ngày cưới?

Hết 3 ngày du lịch Thành và Liên về Hà Nội tiếp tục công việc của mình. Thành bảo Liên về trước nhưng cô cứ nằng nặc đòi theo anh về nhà xem thế nào, chiều lòng nhân tình Thành đưa Liên về cùng. Vừa xuống taxi xách vali vào nhà, Thành và Liên tá hỏa thấy sân nhà mình dựng rạp, loa đài hát ầm ĩ lên. Nghĩ vợ tranh thủ thời gian mình đi vắng mà ở nhà làm chuyện tầm bậy này, Thành bực dọc vứt vali ở cổng lao vào trong tìm vợ.

Vừa vào đến nơi, Thành sững người nhìn bức ảnh cưới của mình và Liên được bày ra ngoài. Không hiểu chuyện gì xảy ra, Thành kéo vợ ra chỗ khuất vội vã hỏi.

- Em làm cái gì thế này? Sao lại có ảnh cưới của anh với cô gái nào kia, em ghép ảnh vào đúng không?

- Vâng. Em đi nhờ người ta ghép giúp anh và cô ta đấy. Chẳng phải 2 người đang yêu nhau sao, mà hình như anh cũng đưa cô ta đến đây thì phải. Bạn bè , người thân em đã mời đến hết rồi. Anh đưa cô ta vào trong đi để còn bắt đầu thôi chứ.

danh-ghen1-blogtamsuvn

Anh đưa cô ta vào trong đi để còn bắt đầu thôi chứ (ảnh minh họa)

Quay người bỏ đi, Thảo vội vào lấy mix giới thiệu về buổi lễ kết hôn hôm nay như thế nào. Khi Thảo vừa cất tiếng lên, ai ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên và nhất là Thành và Liên.

- Xin giới thiệu với mọi người. Hôm nay là lễ cưới của anh chồng tôi với cô gái trẻ kia (Liên). Hai người đã cặp kè với nhau lâu rồi, nhưng không dám lộ diện trước mọi người. Hôm nay tôi chính thức nhường chồng cho em ấy. Tôi không muốn em ấy mang tiếng cướp chồng rồi bị thiên hạ phỉ nhổ, nói là loại con gái không ra gì.

- Em… em… em làm cái gì vậy?

Thành vội vã lên giật mix của vợ không cho Thảo nói tiếp. Sợ mọi người ở đó hiểu lầm Thành vội vàng thanh minh về chuyện này, nhưng ai cũng lắc đầu ngán ngẩm khi biết Thành lại cặp bồ đến mức này.

Xấu hổ khi bị Thảo lôi ra làm trò cười thế này, Liên uất ức chạy vội ra ngoài bắt taxi về nhà. Cô không ngờ Thảo lại cao tay bêu rếu mình trước bao nhiêu người như thế.

danh-ghen2-blogtamsuvn

So với việc anh trốn vợ đi du lịch, hú hí với bồ thì ăn thua gì (ảnh minh họa)

Giờ thì cả công ty đều biết cô giật chồng của người khác, liệu cô có làm nổi, sống nổi trong môi trường luôn bị người ta xăm xoi và buông lời cay độc. Mọi người về hết, Thành cau có quát lên với Thảo chuyện cô tổ chức đám cưới linh đình và treo cả ảnh cưới của Thành và Liên lên nữa.

- Em mấy tuổi rồi mà còn chơi trò này. Em định để chồng em không dám vác mặt ra đường nữa à.

- Em có làm gì đâu mà anh phải nổi cáu như thế. So với việc anh trốn vợ đi du lịch, hú hí với bồ thì ăn thua gì. Đáng lẽ ra anh phải cảm ơn em vì chuyện này đấy.

Thảo bỏ lên nhà đóng sầm cửa lại. Cả đêm hôm đó Thành mất ngủ vì không biết đối mặt với mọi người thế nào. Vợ anh làm trò này còn cao tay hơn cả đánh ghen thông thường. Thế này thì lần sao anh có mà dám ngoại tình nữa.

Hôm sau vừa đến công ty, ai ai cũng bàn ra tán vào về chuyện của Thành. Liên thì xin nghỉ làm vì sợ điều tiếng không hay.

Từ hôm đó chẳng ai bảo ai mà Thành với Liên cắt đứt liên lạc. Thành hôm nào đi làm xong cũng về ngay lập tức. Giờ cứ nhìn thấy vợ là anh lại sợ và nhớ đến hôm vợ tổ chức đám cưới ấy. Thế mới nói, phụ nữ một khi đã ghen tuông thì nghĩ ra đủ thứ trò để hành hạ chồng và tình địch. Thôi thì cũng đành chấp nhận, âu cũng là cái giá của sự phản bội.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan