Trọng Tấn đưa vợ đi nghe Anh Thơ hát tình ca

13:25 31/03/2016

Bà xã nam ca sĩ diện váy hoa cùng chồng đến dự đêm nhạc của Anh Thơ tối 18/3 ở Hà Nội.

Tối 18/3, Trọng Tấn dẫn bà xã đi thưởng thức đêm "Tình xa khơi 2" của Anh Thơ. 

 

Thay vì lên sân khấu hát chung với Anh Thơ như những show trước đây, Trọng Tấn làm khán giả tận hưởng các tiết mục của người đồng nghiệp thân thiết.

 

Quang Linh lần đầu tiên hát chung với Anh Thơ trên sân khấu. Cả hai song ca Tình ca trên lúa ăn ý. Đây cũng là một trong những ca khúc chủ đạo của đêm nhạc chủ đề quê hương và đất nước.

 

Trước lúc biểu diễn, Quang Linh chia sẻ anh bất ngờ khi được Anh Thơ mời hát chung thay Trọng Tấn nhưng cũng vui mừng vì có cơ hội làm mới bản thân.

 

Sau bản Tình ca trên lúa, cả hai hát ca khúc sôi động - Ô kìa đời bỗng vui.

 

Sau hơn 20 năm đi hát, Anh Thơ khiến khán giả chìm đắm vào không gian êm đềm của những bản nhạc về quê hương ngay khi cất giọng trên sân khấu. Cô biểu diễn các ca khúc kinh điển dòng nhạc đỏ như Trở về dòng sông tuổi thơ, Hồ trên núi, Chiếc khăn piêu...

 

Quang Linh trình diễn lại bản nhạc gắn liền tên tuổi - Ca dao em và tôi - khiến nhiều người hâm mộ Hà Nội thổn thức.

 

 

Hai học trò được Anh Thơ dìu dắt sáu năm - Kiều Dung và Thùy Dung - thể hiện Tháng ba Tây Nguyên theo phong cách opera với nhiều đoạn lên giọng ấn tượng.

 

Không có nhiều phá cách, nhưng đêm nhạc Anh Thơ - Tình Xa Khơi 2 khiến những người hâm mộ nữ ca sĩ hài lòng trước phong độ ổn định của giọng ca sinh năm 1976.

Nguồn Vnexpress

 
Tin liên quan