Trương Thế Vinh nói gì về tin đồn chuẩn bị đám cưới với bạn gái cơ trưởng?

13:31 10/05/2016

Nam ca sĩ cho hay khi có tin vui sẽ thông báo tới mọi người. 

Ngày hôm qua, Facebook dậy sóng khi một stylist chia sẻ hình ảnh  Huỳnh Lý Đông Phương xinh đẹp trong bộ áo dài úp mở về hậu trường chụp ảnh cưới khiến cư dân mạng tò mò. 

Người này viết: “Joli Poli tiếp tục đồng hành với một cặp đôi siêu hot nhé. Nữ phi công Việt Nam và một chàng ca sĩ siêu điển trai”. Trong bức hình, bạn gái Trương Thế Vinh đang được chuyên gia chỉnh tóc và diện trang phục áo dài màu kem xinh đẹp. Qua hình ảnh này, nhiều người bán tín bán nghi Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng nổi tiếng đang có buổi chụp ảnh cưới. 

Stylist chia sẻ ảnh Huỳnh Lý Đông Phương xinh đẹp trong tà áo dài 

Tuy nhiên khi liên hệ với nam diễn viên “Thiếu gia nhà nghèo”, anh cho hay đây là hình ảnh riêng tư, giữa hai người có chút công việc. Trương Thế Vinh còn khẳng định thêm: “Từ sáng đến giờ có quá nhiều phóng viên, bạn bè, đồng nghiệp hỏi thăm tôi. Tôi biết các bạn có ý tốt chúc mừng hạnh phúc của tôi và bạn gái, nhưng thật sự hình ảnh đó không phải là hậu trường ảnh cưới. Khi có tin vui chắc chắn tôi sẽ báo với mọi người”.

(Ảnh: Zing) 

Tuy nhiên, lời phủ nhận của Trương Thế Vinh về việc chụp ảnh cưới không khiến dư luận thôi hoài nghi. Đặc biệt, trên Facebook của một người bạn thân thiết với Trương Thế Vinh – nam diễn viên Thanh Bình còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng nam ca sĩ – diễn viên và bạn gái cơ trưởng được cho là trong đám hỏi khiến cư dân mạng dậy sóng.

Trong bức hình, Huỳnh Lý Đông Phương vẫn trong trang phục áo dài và Trương Thế Vinh bảnh bao với áo sơ mi trắng và cavat lịch lãm. Cũng theo nguồn tin thân thiết, cặp đôi này đã bí mật làm đám hỏi tại nhà riêng ở TP. Hồ Chí Minh, chỉ có số ít bạn bè thân thiết của hai người và gia đình đôi bên tới tham dự. Nguồn tin còn tiết lộ tháng 7 tới đôi trai tài gái sắc này sẽ tổ chức lễ thành hôn nhưng vẫn chưa chọn được ngày cụ thể.

Diễn viên Thanh Bình chia sẻ hình ảnh bên Trương Thế Vinh và bạn gái được cho là trong đám cưới của cả hai. (Ảnh: FB)

Cư dân mạng cho rằng Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã bí mật đính hôn. (Ảnh: FB) 

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình yêu từ tháng 9/ 2014 và nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Được biết, hai người quen nhau khi cùng tham gia thu âm ca khúc “Người Việt Nam” để ủng hộ chương trình vì biển đảo. Trước khi được biết đến với tư cách bạn gái ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh, Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987 còn nổi tiếng là nữ phi công của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. 

Nguồn Depplus

Tin liên quan