Vietnam's Next Top Model 2016 chi 2 tỷ đồng làm hình hiệu

08:05 27/07/2016

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất - cho biết đây là hình hiệu tốn kém nhất trong lịch sử mùa thi.

Vietnam's Next Top Model vừa tung bộ ảnh poster và hình hiệu của cuộc thi mùa thứ bảy. 

 

Thanh Hằng hơn 10 lần đập vỡ những tấm gương lớn để hoàn thành việc ghi hình. Hành động này mang ý nghĩa "Phá bỏ mọi giới hạn" của chương trình năm nay.

 

Ban tổ chức tiết lộ chi phí đầu tư cho hình hiệu này lên đến 2 tỷ đồng, với êkíp 200 người làm việc trong ba đêm liên tục. Toàn bộ phần trang phục được thiết kế bởi Lê Châu Kha - Top 6 Project Runway 2015 - và Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway 2015. Hơn 30 đôi giày Christian Louboutin có tổng giá trị gần 500 triệu đồng được sử dụng.

 

 

 

 

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất chương trình - cho biết: "Đây được xem là bộ hình hiệu hoành tráng nhất, tốn kém nhất trong lịch sử chương trình. Đi theo tiêu chí Break the rules, chúng tôi thật sự muốn đầu tư nghiêm túc, thử thách chính giới hạn của cả êkíp và sự bứt phá của các thí sinh". 

 

Mỗi thí sinh trong top 18 quay hình trong điều kiện kim tuyến bay liên tục vào mắt, bột màu phủ đầy người, lửa phun nóng hay ngâm mình dưới nước suốt hai tiếng đồng hồ…

 

Năm nay, hình hiệu được thực hiện khi các thí sinh đã trải qua phần thi thay đổi diện mạo. La Thanh Thanh trong một bức ảnh với mái đầu cạo một bên.

 

Thiếu Lan là một trong số thí sinh Next Top có số lượng theo dõi khá đông trên fanpage cuộc thi.

 

Thí sinh Duy Minh.

 

Ngọc Châu

 

Út Trang.

 

Thùy Trang.

Nguồn Vnexpress
 
Tin liên quan